Ý Nghĩa Của Tên Gọi Dự Án “Hội An Golden Sea”

“Đại gia Đường bia cho ra mắt dòng căn hộ đẳng cấp, dát vàng tại Hội An” là tiêu đề được nhiều bài báo đưa tin thời gian qua, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư bất động sản. Hội An Golden Sea trở thành cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm trên Internet và người ta “để ý” đến cái tên Golden Sea, ý nghĩa của nó là gì? Những điều thú vị sẽ được bật mí ngay dưới đây.

Đôi điều về căn hộ dát vàng ở Hội An Golden Sea

Tập đoàn Hòa Bình Group là đơn vị tiên phong trong dòng căn hộ sang trọng, đẳng cấp dát vàng 24k, lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện các căn hộ dưới nước ở Hội An theo tiêu chuẩn 7 sao. Nói về những căn hộ dát vàng chúng ta không xa lạ với các nước phát triển như: Dubai, Hồng Kong, Thụy Sỹ, còn ở Việt Nam thì vẫn chưa xuất hiện nhiều.

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Tập Đoàn Hòa Bình chi biết: “Trên thế giới chưa có một công trình nào có gạch ốp lát bên ngoài toà nhà được phủ vàng tinh khiết 24K như các dự án này. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều năm và dát vàng thành công, sản phẩm dát vàng có thể ngâm trong axit mà không phai màu. Gạch phủ vàng 24k của chúng tôi chống được tia cực tím và giúp cho ngôi nhà tiết kiệm được năng vì hấp thụ nhiệt ít hơn tối thiểu từ 3 – 5 độ so với gạch thông thường. Và đặc biệt là gạch phủ vàng của chúng tôi thì vĩnh cửu với thời gian”

Dự án Hội An Golden Sea sẽ mang đến một luồng gió mới cho bất động sản Việt Nam và một lần nữa đưa tên tuổi đất nước ra xa hơi với thị trường quốc tế.

Hội An Golden Sea – “Biển vàng ở Hội An” mang những ý nghĩa gì?

Hội An Golden Sea nhìn theo gốc độ ý tưởng của dự án

Tên gọi Golden Sea – biển vàng muốn nói đến những căn hộ dưới nước, những tòa lâu đài, toàn bộ hệ thống dự án đều được dát vàng 24k từ bên ngoài đến nội thất bên trong và bao quanh là bãi biển An Bàng (có 275m đường biển kéo dài), hồ lớn nhận tạo trong khuôn viên rộng 4,5ha. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa biển hồ và các căn hộ dát vàng, Hội An Golden Sea – sẽ là viên ngọc quý cho các những chủ nhân danh giá.

“Golden Sea – biển vàng”  ý nghĩa tên gọi dưới gốc độ phong thủy và triết học cổ đại Trung hoa.

Vạn vận trên Trái Đất phát sinh từ 5 yếu tố cơ bản: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ có mối quan hệ tương sinh, tương khắc với nhau, chuyển hóa qua lại giữa trời và đất tạo nên sự sống của Vạn vật. Trong mối quan hệ tương sinh, đó là sự hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy và cùng phát triển, đưa đến những điều thuận lợi, may mắn, có sự kết hợp ăn ý, hài hòa với nhau.

Trong tên gọi của dự án “Golden Sea – biển vàng”,  nó là sự hòa quyện giữa hành kim (Vàng) và hành thủy (biển), trong ngũ hành tương sinh thì kim sinh thủy. Mặt khác, vị trí dự án nằm ngay bãi biển An Bàng, bao quanh là biển hồ rộng 4,5ha, đáp ứng đủ yếu tố vàng trong phong thủy “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”. Bởi vậy, tên gọi  Hội An Golden Sea sẽ mang đến nhiều điều may mắn cho gia chủ khi sở hữu căn hộ ở đây, cũng như giúp cho dự án kinh doanh thuận lợi, doanh thu cao.

Khép lại cho một ý nghĩa trọn vẹn cuối cùng của tên gọi Hội An Golden Sea mà chủ đầu tư muốn nhắn gửi đến tất cả khách hàng với thông điệp: Đây là một dự án đầy tiềm năng, tọa lạc ở mảnh đất vàng du lịch Đà Nẵng, ngay bãi biển An Bàng, hội tủ đủ yếu tố vàng trong làng bất động sản, phong thủy và có  các căn hộ được dát vàng. Tất cả điều này sẽ mang đến sự hưng thịnh, thuận lợi, giàu sang, phú quý, may mắn cho những chủ nhân sở hữu căn hộ ở đây nói riêng và địa dự án nói chung.

Vậy đó, Hội An Golden Sea, sẽ là nơi các nhà đầu tư có được “tiền tài rủng rỉnh, vàng bạc đầy túi, hạnh phúc giàu sang”.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0916 022 779