Khám Phá Nội Thất Căn Hộ Mẫu Condotel Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư Hòa Bình Group đã công bố hình ảnh căn hộ mẫu trên các diễn đàn và showroom tại địa điểm bán. Hình ảnh căn hộ với tiêu chuẩn đẳng cấp 7 sao, nội thất dát vàng ròng 24K. Những sản phẩm thượng hạng được xây dựng với tiêu chuẩn khác biệt, mang đến trải nghiệm khác biệt cho những ai đến đây nghỉ dưỡng.

Condotel Hội An Golden Sea tạo nên phong cách sang trọng, quý tộc trong không gian của mỗi căn hộ nghỉ dưỡng, mang đến cơ hội nghỉ dưỡng thú vị và lý tưởng đến với mọi du khách. Bạn có cơ hội trải nghiệm những căn hộ dưới nước, quan sát hệ sinh thái dưới biển một cách chân thực và sống động qua cánh cửa kính chất lượng.

Nội thất dát vàng 24K khẳng định sự sang trọng bậc nhất của Condotel Hội An Golden Sea

Lấy ý tưởng xây dựng của một resort tầm nhìn hướng biển cho mọi căn hộ Condotel, chủ đầu tư thực hiện 50 căn phòng thượng hạng nằm dưới biển, mở ra view nhìn không chỉ đơn thuần là biển mà còn là hệ sinh thái dưới nước. Bạn có thể quan sát cuộc sống thực dưới nước rất khác biệt và tuyệt vời.

Đây cũng là lần đầu tiên một dự án nghỉ dưỡng sang trọng được xây dựng dưới nước, Hòa Bình Group là đơn vị tiên phong thực hiện căn hộ nghỉ dưỡng dưới nước, mang đến cơ hội trải nghiệm những cảm giác chân thực cho những ai yêu biển, yêu sự gần gũi của thiên nhiên.

Các thiết bị bên trong được đầu tư tỉ mỉ và tinh tế với tiêu chuẩn 7 sao, mang đẳng cấp quốc tế, nội thất bên trong được dát vàng 24K rất tinh tế và sang trọng. Với sự khác biệt này đã tạo nên giá trị đẳng cấp cũng như tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn cho mọi khách hàng có ý định đầu tư vào dự án.

Với kinh nghiệm và tiềm lực mạnh về mặt tài chính của Hòa Bình Group, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự lựa chọn của mình về sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng hạng sang, khác biệt và đẳng cấp.

Tham khảo căn hộ mẫu Condotel Hội An Golden Sea ở đâu?

Quý khách hàng có thể tham khảo dự án tại địa điểm: Phòng bán hàng, nhà mẫu dự án Condotel Hội An Golden Sea. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tham khảo hình ảnh căn hộ mẫu tại tòa nhà Hòa Bình Green City tọa lạc tại số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng

Những căn hộ mẫu được thiết kế và xây dựng mang đến cảm giác chân thực nhất, thoải mái và dự án đang được xây dựng, thiết kế giống với căn hộ mẫu. Quý khách hàng có thể tham khảo và khám phá nội thất căn hộ mẫu qua hình ảnh hoặc showroom để đưa ra quyết định của mình. Với cách xây dựng này, chúng tôi tin rằng ai cũng sẽ thích  và mong muốn có được trải nghiệm tại đây.
Quý khách hàng quan tâm đến tiến độ cũng như diện mạo của căn hộ nghỉ dưỡng, dự án mà chúng tôi xây dựng có thể tham khảo tại địa chỉ Website https://hoiangoldensea.com để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án để bạn tham khảo và tìm hiểu.

Xem thêm: Căn 1 Ngủ Hội An Golden Sea


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0916 022 779