Giải đáp những thắc mắc về khách sạn hội an golden sea

Giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến dự án Hòa Bình Hội An Golden Sea, bài viết dưới đây tiếp tục cập nhật những câu hỏi Q&A mà chúng tôi đã viết trước đó ( Trọn bộ câu hỏi Q&A Hội An Golden Sea ).

( Chúng tôi tin tưởng rằng thông tin dưới đây là chính xác tại thời điểm này, tuy nhiên các tài liệu này không phải là báo cáo hay cam kết của chủ đầu tư. Mọi thông tin dưới đây có thể bị thay đổi bởi Chủ đầu tư hoặc các cơ quan có thẩm quyền tại bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết).

Contents

IV HỢP ĐỒNG

Hợp đồng mua bán Theo mẫu HĐMB của Thông tư 03/2014/TT-BXD

1 Phương thức thanh toán theo CSBH CĐT ban hành ”

  • Đợt 1: Đặt cọc quyền ưu tiên mua CH: 100 triệu
  • Đợt 2: Ký Thỏa thuận Đặt mua: 15% (gồm VAT, chưa bảo trì) và đã bao gồm tiền đặt cọc
  • Đợt 3: 15% – Ký HĐMB – 30 ngày kể từ ngày Ký TT đặt mua
  • Đợt 4: 10% – Trong 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 5: 10% – Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 6: 10% – Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 7: 10% – Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB
  • Đợt 8: 25% – Nhận thông báo bàn giao căn hộ (dự kiến Quý 3/2020)
  • Đợt 9: 5% – Khi nhận giấy chứng nhận từ cơ quan nhà nước Phí bảo trì 2% trên giá bán căn hộ chưa VAT khi kết thúc Hợp đồng cho thuê và ko gia hạn. “

2 Chính sách ngân hàng theo CSBH CĐT ban hành “

1. Ngân hàng Indovina: Khách hàng lựa chọn sử dụng 1 trong 2 gói ưu đãi lãi suất như sau:

+ Gói ưu đãi 1: lãi suất 8,0%/năm cố định trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (có áp dụng phí trả nợ gốc trước hạn).

+ Gói ưu đãi 2: lãi suất 10,0%/năm cố định trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên (không áp dụng phí trả nợ gốc trước hạn). Các chương trình ưu đãi lãi suất trên được áp dụng cho các khoản giải ngân từ ngày 30/06/2019 đến hết 31/12/2019 hoặc đến khi ngân hàng có thông báo dừng chương trình.

– Sau thời gian ưu đãi: Áp dụng lãi suất cho vay thả nổi bằng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng lãi trả cuối kỳ (do IVB công bố tại thời điểm điều chỉnh) + biên độ tối thiểu 3%; được điều chỉnh 03 tháng/lần.

Chỉ áp dụng đối với các Khách hàng lựa chọn giải ngân theo Gói ưu đãi 1:

+ Năm thứ nhất: 3% tính trên tổng số tiền trả nợ gốc trước hạn

+ Năm thứ hai: 2% tính trên tổng số tiền trả nợ gốc trước hạn

+ Từ năm thứ ba: Không áp dụng Tài sản hình thành từ vốn vay hoặc tài sản khác

Tối đa 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn

2. Ngân hàng Vietcombank

– Tỷ lệ vay / giá trị căn hộ: 70%

– Lãi suất năm đầu tiên: 8,1%

– Lãi suất 2 năm cố định: 8,9%

– Sau thời gian cố định lãi suất: = Lãi suất tiết kiệm + Biên độ 3,5%

– Ân hạn nợ gốc 18 Tháng”

V CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT CHO THUÊ

1 Khu căn hộ Hoian Golden Sea có bắt buộc Khách hàng phải kí hợp đồng thuê 10 năm không? Tôi không muốn tham gia chương trình cam kết cho thuê và giữ lại vào ở bất cứ khi nào có nhu cầu được không?

“Nhằm đảm bảo việc khai thác hiệu quả cho toàn dự án Hoian Golden Sea, tất cả các Căn hộ Khách sạn tại Hoian Golden Sea đều tham gia chương trình cam kết cho thuê từ Chủ đầu tư trong 10 năm đầu. Hợp đồng quản lý đầu tiên áp dụng: 10 năm không hủy ngang”

2 Sau thời gian 10 năm cam kết cho thuê, Căn hộ của tôi sẽ như thế nào?

Căn hộ vẫn đạt chuẩn theo tiêu chuẩn 5 sao(CT2 & CT5) và 7 sao (CT3 & CT4)

3 Cam kết thuê lại từ thời điểm nào sau khi ký Hợp đồng mua bán hay khi căn hộ bàn giao?

Ngay khi thanh toán đủ 95% GBCH và nhận bàn giao nhà, Khách hàng bắt đầu được hưởng lợi nhuận từ cam kết cho thuê – Mức cam kết lợi nhuận tiền thuê: 9%NET/năm/ Giá bán căn hộ (Không bao gồm VAT) bằng VNĐ.

Kỳ thanh toán: Thu nhập cam kết của bên mua sẽ được bên Bán tính toán, chốt số liệu thành hai (02) kỳ trong năm tài chính và công bố cho bên B vào ngày 30/06 và 21/12 hàng năm. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày chốt Thu Nhập Cam Kết, bên bán có trách nhiệm thanh toán cho bên mua khoản Thu nhập cam kết.

– Bên Mua không phải chịu các loại thuế, phí, v.v… phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm Bên Bán thanh toán Thu Nhập Cam Kết cho Bên Mua. (Hiện có Thuế VAT/TNCK; Thuế TNCN; Thuế môn bài) ”

4 Có cần phải trả thêm chi phí nào trong thời gian Cam kết thu nhập cho thuê hay không?

Trong thời gian Cam kết thu nhập cho thuê 10 năm, mọi chi phí đã được tính vào Chi phí hoạt động do Chủ Đầu Tư chịu, Khách hàng sẽ nhận về cam kết 9%NET/năm trên giá trị căn hộ (chưa VAT và Phí Bảo trì) và 10 đêm miễn phí có thể quy đổi tương ứng 0.75%NET/VNĐ/năm/Giá bán căn hộ (không gồm VAT, bảo trì). Bên Mua Không phải chịu các loại thuế, phí, v.v… phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật áp dụng tại thời điểm Bên Bán thanh toán Thu Nhập Cam Kết cho Bên Mua. (Hiện có Thuế VAT/TNCK; Thuế TNCN; Thuế môn bài) “

5 Chi phí hoạt động của dịch vụ quản lý cho thuê bao gồm gì?

Chi Phí Hoạt Động của Dịch Vụ Quản Lý Cho Thuê Căn Hộ (“Chi Phí Hoạt Động”) là toàn bộ chi phí quản lý, vận hành, cho thuê Căn Hộ trong đó bao gồm cả chi phí tiền điện, tiền nước, chi phí chi trả cho các trang thiết bị, nội thất, tiện nghi…để Căn Hộ đủ tiêu chuẩn cho thuê

6 Khách hàng có được quyền kiểm tra các nghiệp vụ kế toán không? Kiểm tra như thế nào?

Khách hàng nhận lợi nhuận cam kết trên số tiền đã cam kết nên không được kiểm tra mà chỉ được báo cáo

7 Ngoài cam kết thu nhập cho thuê, Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi gì?

“Khách hàng/Khách mời của Khách hàng được hưởng ưu đãi 10 ngày nghỉ/năm cùng các ưu đãi về dịch vụ đi kèm tại bất cứ thời điểm nào trong năm, với điều kiện: – 10 đêm nghỉ bao gồm ăn sáng tại Hoian Golden Sea hoặc Hệ thống khách sạn của CĐT – Ngày nghỉ ưu đãi được quy đổi tương ứng 0,75%/VNĐ/năm/Giá bán căn hộ Giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT + BT) nếu khách hàng/khách mời của khách hàng không sử dụng. Nếu sử dụng ngày nghỉ ưu đãi không hết thì sẽ không được cộng dồn qua các năm và không quy đổi thành tiền;

– Đặt trước tối thiểu 30 ngày trong thời gian không phải là Mùa Cao Điểm và 60 ngày cho Mùa Cao Điểm; – Còn phòng.”

8 Nếu Khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì có bị mất ngày ưu đãi không?

Nếu Khách hàng đặt phòng mà không ở thì sẽ bị mất ngày ưu đãi. Nếu hủy đặt phòng trước tối thiếu 15 ngày sẽ không bị trừ ngày nghỉ ưu đãi.

9 Liệu Căn hộ của tôi có được đảm bảo chất lượng trong thời gian cam kết cho thuê?

Trong thời gian tham gia vào chương trình cho thuê, Căn hộ Khách sạn luôn được quản lý và bảo trì theo tiêu chuẩn Wyndham tương đương chuẩn khách sạn du lịch 5 sao (CT2 & CT5), 7 sao (CT3& CT4)

10 Khách mua có được chuyển nhượng Căn hộ không?

“Được phép – Trường hợp Bên Mua chưa được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu: Theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 sửa đổi có hiệu lực từ 01/7/2015, sau khi nhận bàn giao Căn hộ Khách sạn, Bên Mua vẫn được bán/chuyển nhượng Hợp đồng mua bán Căn hộ Khách sạn nhưng phải trước thời điểm Chủ đầu tư nộp hồ sơ đề nghị Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu.

Thủ tục, điều kiện chuyển nhượng thực hiện theo Hợp đồng mua bán và quy định của pháp luật hiện hành.

– Trường hợp Bên Mua đã được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu: Bên Mua có thể chuyển nhượng Căn hộ Khách sạn theo quy định của pháp luật và với điều kiện là Bên nhận chuyển nhượng phải cam kết tiếp tục thực hiện, duy trì và tuân thủ, chấp hành Nội Quy Khu Căn hộ Khách sạn, Hợp đồng cho thuê Căn hộ Khách sạn và trước khi chuyển nhượng Bên Mua phải thông báo bằng văn bản cho Chủ đầu tư.”

11 Khách hàng có được mua chung Căn hộ Khách sạn không? “

– Khách hàng được mua chung Căn hộ Khách sạn. Tất cả các đồng chủ sở hữu sẽ cùng ký Hợp đồng mua bán và các văn bản, thỏa thuận với Chủ đầu tư;

– Hoặc Các đồng chủ sở hữu có văn bản ủy quyền (được công chứng hợp lệ) cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với Chủ đầu tư.”

12 Khi một Khách hàng đồng sở hữu Căn hộ Khách sạn có được chuyển nhượng phần sở hữu cho người khác không?

Bên Mua được chuyển nhượng khi được sự đồng ý của các đồng sở hữu còn lại. Các bên thanh toán các phí và thực hiện các thủ tục khác theo quy định của Nhà nước.

13 Thời hạn hoàn thiện Giấy Chứng nhận quyền sở hữu là bao lâu?

Trong vòng 45 ngày làm việc kể từ khi Chủ đầu tư nhận đầy đủ hồ sơ xin cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu từ Khách hàng, Chủ đầu tư sẽ hoàn thành các thủ tục xin cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu cho Khách hàng theo quy định của pháp luật. Việc cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu và thời gian cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu sẽ tùy thuộc vào cơ quan nhà nước có thẩm quyền

14 Sau 10 năm cam kết, việc sửa chữa Căn hộ Khách sạn được quy định như thế nào?

Theo nội quy quy định của BQT nhà Chung cư: được phê duyệt của BQT ko ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà, ký quỹ ….

VI

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHÁC

1 Dự án có đảm bảo thi công đúng tiến độ? Tiến độ thanh toán trong Hợp đồng có tương ứng với tiến độ xây dựng không? Công ty TNHH Hoà Bình – Chủ đầu tư dự án đảm bảo việc xây dựng và bàn giao nhà cho Khách hàng theo đúng quy định trong Hợp đồng mua bán
2 Nếu Chủ đầu tư giao nhà chậm thì sẽ bị phạt như thế nào? Thời gian cho phép chậm tối đa là bao nhiêu? Quy định rõ trong Hợp đồng mua bán.
3 Phí chuyển nhượng Căn hộ  là bao nhiêu? Theo quy định của pháp luật.
4 Dự án liên kết với những ngân hàng nào? Hiện dự án liên kết với Ngân hàng Indovina,  MB bank, Vietcombank. Hiện có nhiều chính sách ưu đãi cho Khách hàng mua dự án Hoian Golden Sea các ưu đãi này sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đợt bán hàng.
5 Camera an ninh quan sát được lắp đặt tại những khu vực nào? Theo thiết kế an ninh của đơn vị quản lý
6 Cơ sở nào để đảm bảo đầu tư có lời, theo đúng tiến độ cam kết?
Chủ đầu tư có mua bảo lãnh lợi nhuận cho khách hàng không?
Dự án nằm trên bãi biển đẹp nhất Miền Trung, mô hình hoạt động ks theo tiêu chuẩn 5 và 7 sao, được quản lý vận hành bởi tập đoàn Wyndham là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới.                                                                                 CĐT ko mua bảo lãnh lợi nhuận
7 Chủ đầu tư cam kết cho thuê cao như vậy, thì rủi ro cao lắm đúng không?  Hoian Golden Sea được quản lý vận hành bởi tập đoàn Wyndham là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới. Những con số CĐT đưa ra để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng là dựa trên sự tính toán, đánh giá khả năng và phương án kinh doanh của Tập đoàn WH cho dư án, ko phải à con số vô căn cứ
8 Đơn vị quản lý của dự án này là Wyndham Đơn vị này đã quản lý những dự án nào và khách làm sao để có niềm tin vào đơn vị quản lý? Tập đoàn Wyndham hiện tại sở hữu và quản lý gần 8.000 khách sạn, cũng như 7,7% tổng số lượng phòng nghỉ hạng sang cung cấp trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, ngoài việc bắt tay với Apec Group quản lý vận hành dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Wyndham Hotel Group cũng đã bắt tay với hai chủ đầu tư khác( BIM & Hòa Binh Group) quản lý vận hành các khách sạn tại Hạ Long và Đà Nẵng. Halong Bay view; Beau Rivage Nha Trang; Wyndham garden Phú Quốc; Ramada By Wynham Hồ Tràm …
9 Khách hàng mua nhiều căn thì có chiết khấu thêm không? KH mua 02 căn cùng lúc được chiết khấu 1% giá trị HĐMB chưa gồm VAT, chưa bảo trì
KH mua 03 căn cung lúc được chiết khấu 2% giá trị HĐMB chưa gồm VAT, chưa bảo trì
* Cùng 1 khách hàng hoặc người nhà trong cùng hộ khẩu đứng tên trên HĐMB
10 Ngân hàng cho vay 70%, thanh toán trả lãi trả nợ gốc như thế nào? Theo lịch trả nợ của ngân hàng tùy vào thời gian vay. Lãi và gốc trả theo dư nợ giảm dần
11 Thời điểm chuyển giao quyền sở hữu Căn hộ Khách sạn từ Bên Bán sang cho Bên Mua? Thời điểm chuyển giao căn hộ từ Bên Bán sang cho Bên Mua là thời điểm Bên Mua đã hoàn tất việc thanh toán 100% Giá trị căn hộ (đã bao gồm thuế VAT của tất cả các đợt thanh toán) cho Bên Bán và Căn hộ đã được bàn giao cho Bên Mua.
12 Căn hộ Khách sạn có được bảo hành không? Điều 9: HĐMB
13 Các trường hợp nào Căn hộ Khách sẽ không được bảo hành? Sẽ không được bảo hành đối với các hư hỏng do hao mòn và khấu hao thông thường hoặc Sự Kiện Bất Khả Kháng, các hư hỏng gây ra bởi lỗi của Bên Mua hoặc bên thứ ba do Bên Mua mời đến hoặc tài sản, thiết bị của những bên đó, và các hư hỏng không  thuộc trách nhiệm của Bên Bán, kể cả hư hỏng gây ra bởi những phần, bộ phận hoặc  thiết bị của căn hộ được tự lắp đặt hoặc sửa chữa bởi Bên Mua hoặc bên thứ ba do Bên Mua mời đến.
14 Ngoài mục đích sử dụng, Khách hàng có được tự kinh doanh cho thuê Căn hộ Khách sạn không? Trong thời hạn cho thuê theo Hợp đồng Cho thuê căn hộ, Bên Mua sẽ cho Bên Bán thuê căn hộ để kinh doanh. Hết thời hạn cho thuê, Bên Mua có quyền lựa chọn cho Bên Bán thuê căn hộ hoặc tự kinh doanh căn hộ và đảm bảo tuân thủ theo các quy định của pháp luật hiện hành
15 Quy trình bàn giao Căn hộ Khách sạn như thế nào? Bên Bán sẽ bàn giao căn hộ đã hoàn thiện nội thất cho Bên Mua vào Ngày Bàn Giao Dự Kiến. Trước khi bàn giao căn hộ, Bên Bán sẽ gửi thông báo bàn giao căn hộ cho Bên Mua. Trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông báo và Bên Mua đã  thanh toán đầy đủ số tiền quy định tại HĐMB tính đến thời điểm bàn giao, Bên Bán sẽ bàn giao căn hộ cho Bên Mua.
16 Tại thời điểm bàn giao Căn hộ Khách sạn, Khách hàng phát hiện ra khiếm khuyết, sai sót của căn hộ thì xử lý như thế nào? Điều 8: HĐMB
17 Nội thất sau 10 năm cam kết thì Khách hàng nhận lại trong tình trạng tương tự lúc giao cho Chủ đầu tư/ đơn vị vận hành hay không? Nghĩa là mới hoàn toàn và vẫn còn hạn bảo hành của nhà sản xuất hay như thế nào? Theo quy định của Hợp đồng Cho thuê căn hộ, khi Chương trình Cho thuê căn hộ kết thúc, Bên Bán sẽ bàn giao lại Căn hộ với nội thất nguyên trạng như thời điểm Bên Mua Bàn giao Căn hộ cho Bên Bán theo Hợp Đồng Cho Thuê Căn hộ. Tình trạng nội thất  được Bàn giao lại có tính đến những hao mòn thực tế. Và Bên Bán tặng lại toàn bộ nội thất di dời mà Bên Bán lắp đặt để đủ tiêu chuẩn cho thuê theo yêu cầu của căn hộ khách sạn 5 sao và 7 sao
Thời hạn bảo hành nội thất có thể vẫn còn thời hạn hoặc hết hạn theo quy định của Nhà sản xuất, không phụ thuộc vào Bên Bán.
18 Sau 10 năm, việc quản lý và kinh doanh Căn hộ Khách sạn thế nào? Đơn vị nào quản lý? Tiếp tục gia hạn HĐ quản lý vận hành với tập đoàn Wyndham nếu thấy Đơn Vị quản lý tốt. Còn không sẽ ký kết với các Đơn Vị khác tốt hơn
19 Wyndham cập nhật thông tin quản lý thế nào đến chủ nhà? Không cập nhật. Do chủ nhà đã đồng ý cho HB thuê và nhận mức giá thuê tương đương với 10% Giá trị căn hộ chưa VAT.
20 Sau khi khai thác vận hành thì lợi nhuận hàng CĐT có trích ra 2-3% mỗi năm trước khi chia lợi nhuận để sau này bảo dưỡng nâng cấp căn hộ không? Chi phí này bên nào chi trả? CĐT sẽ chi phí bảo dưỡng trích từ lợi nhuận khai thác vận hành. Khách hàng nhận lợi nhuận theo đúng chính sách và trừ thuế theo luật định
21 Bàn giao CH có giống CH tại Nhà mẫu tại 505 Minh Khai và tại dự án? CĐT đã điều chỉnh thiết kế mới (không có bếp), cam kết nhà thực tế bàn giao đẹp hơn nhà mẫu
22 Sau thời gian cam kết 10 năm đầu thì lợi nhuận sẽ chia theo tỉ lệ nào? Tiếp tục gia hạn 10 năm tiếp. Lợi nhuận thỏa thuận
Thời hạn của chương trình cho thuê sẽ được gia hạn trong 10 năm tiếp theo trừ khi có văn bản thông báo về việc không tiếp tục gia hạn của Đại diện cư dân tòa nhà (có đa số cư dân đề nghị – trên 50%) trước ngày hết hạn Thời hạn Chương Trình Cho Thuê 30 ngày.
23 Casino thì cũng của Hoà Bình làm luôn hay là đơn vị nào làm? Người Việt có đc vào chơi không? Casino của Công ty TNHH Hòa Bình. Người Việt không được vào chơi
24 Kinh phí bảo trì sẽ đóng khi nào? Kinh doanh khách sạn nên kinh phí bảo trì sẽ thu khi hết hạn Hợp đồng cho thuê và Ko gia hạn.
25 Cam kết thu nhập trên giá bán căn hộ chưa gồm vat. Có bao gồm bảo trì hay không? Tính trên giá bán căn hộ chưa VAT, chưa bảo trì
26 Quy đổi 10 đêm thành 0,75% VNĐ. Tính trên GTCH chưa vat & bảo trì? Tính trên giá bán căn hộ chưa VAT, chưa bảo trì
27 Thời điểm nhận quy đổi 10 đêm? Kỳ thanh toán lợi nhuận thứ 2 của năm tài chính
28 Tòa nhà được cấp sổ đỏ lâu dài -> căn hộ thì có tách sổ được không? Sổ đỏ lâu dài cho từng căn hộ
29 Chính sách ưu đãi tài chính thì là chọn 1 trong hai cái đầu và được áp dụng thêm cái số 3? KH có thể áp dụng 1 trong 3; 2 trong 3 hoặc 3 trong 3 phương án ưu đãi. Lưu ý: KH nhận trước lợi nhuận 3 năm, khi vay hỗ trợ gói 0%, số tiền vay tối đa = 70% x (Giá bán căn hộ – Thu nhập cam kết 3 năm đầu – 30% khi ký HĐMB(vốn đối ứng khi vay NH là bắt buộc)
30 Chính sách Cam kết thu nhập 3 năm đầu tiên tức là 30% GTCH (trước VAT & bảo trì) Thanh toán thu  nhập cam kết trước 3 năm được tính theo năm tài chính dương lịch.( Ko tính tròn 365 ngày *3). Ngày bàn giao đến 31/12 của năm dương lịch ký bàn giao CH là năm thứ 1; năm thứ 2: 1/1 -31/12 năm tiếp theo…
31 Bảng tính excel có công thức rõ ràng về: Số tiền sau chiết khấu, Số tiền thanh toán mỗi đợt và số lợi nhuận cho thuê thu về hàng năm? Có bảng tính excel tạm tính về dòng tiền chiết khấu và dòng tiền thanh toán.Dự kiến dòng tiền thanh toán lợi nhuận 3 năm trước (lợi nhuận phải căn cứ vào ngày bàn giao cụ thể). CĐT sẽ cung cấp con số chính xác khi KH ký HĐMB
32 Số tiền chiết khấu 3% hoặc 6% trừ sẽ trừ vào Giá trị căn hộ  hay Trừ vào dòng tiền?
Đây là căn hộ đầu tư, nên việc chiết khấu cho khách hàng chỉ hấp dẫn khi trừ vào dòng tiền. Trừ vào đợt thanh toán và hóa đơn ngoài.
CH sở hữu vĩnh viễn, và giá trị đầu tư sau cam kết 10 năm sẽ tính trên tỷ lệ lợi nhuận đầu tư. Chiết khấu vào giá bán căn hộ để giảm giá trị đầu tư ban đầu.
33 Trong thời gian của hợp đồng thuê thì quy trình thu gom rác của căn hộ và tòa nhà như thế nào? Rác được vận chuyển như thế nào? Mỗi 02 tầng kd khách sạn sẽ có 01 phòng housekeeping để thu gom rác theo ngày, vận chuyển theo thang hàng, tập kết khu gom rác tầng hầm vào cuối ngày vận chuyển ra xe rác chở đi, ko để lưu cữu rác trên tầng theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành.
34 Sau khi kết thúc hợp đồng thuê, khách hàng nhận căn hộ về ở thì việc thu gom rác như thế nào? Vận chuyển rác như thế nào? Thu gom rác theo ngày tại vòng gom rác mỗi tầng, vận chuyển theo thang hàng, tập kết khu gom rác tầng hầm vào cuối ngày vận chuyển ra xe rác chở đi,vẫn theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành. Cư dân ở căn hộ dự án sẽ nộp phí dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn vận hành khách sạn chung. (cao hơn phí qly vận hành tòa nhà chung cư, dự kiến 20.000VNĐ/m2)
35 Tài liệu về dự án chưa thấy có những giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án?
Dự án đã có những hồ sơ pháp lý gì?
Thời điểm nào sẽ cung cấp cho Khách hàng xem?
Sổ đỏ khu đất, GPXD cũ, CNĐT, HĐ chuyển nhượng…Thiếu GPXD điều chỉnh và Thông báo được phép bán của Sở XD, nghiệm thu phần móng.(Trong vòng 30 ngày tòa nhà sẽ hoàn thành phần móng)
36 Lý do vì sao Dự án Hoian Golden Sea được truyền thông là khách sạn 5 sao và  7 sao? Khi đi vào vận hành, dự án sẽ được cấp mấy sao? Đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về vị trí, quy mô, thiết kế, chi phí đầu tư, tiện ích, dịch vụ.Tiêu chí đánh giá đẳng cấp 7 sao nằm ở sự độc đáo và cá biệt: Hoian Golden Sea nằm trên diện tích 7ha, trong đó có 1ha cho diện tích trồng cây, 6ha cho diện tích xây dựng. Mật độ xây dựng tương ứng 18% khoảng 11 nghìn m2. Riêng tầng 1 của các tòa khách sạn đều nằm trên mặt nước, sàn là kính cường lực có thể nhìn được các loài sinh vật biển sinh sống bên dưới.
Tòa CT1 và CT2 theo tiêu chuẩn 5 sao có 248 căn hộ loại 1 phòng ngủ trong căn hộ có chậu rửa mặt, vòi tắm hoa sen được phủ vàng 24k.
Tòa CT3 và CT4 được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao có 420 căn hộ loại 1 phòng ngủ. Trong căn hộ 7 sao ngoài chậu rửa mặt, vòi sen được mạ vàng còn có thêm bệt, bồn tắm, tiểu nam, tiểu nữ, giường, tủ… đều được phủ vàng 24k theo thiết kế hoàng gia của các lâu đài cổ lâu đời  trên thế giới.

 

Nhằm đảm bảo mọi thông tin thắc mắc liên quan đến dự án Hòa Bình Hội An Golden Sea được tư vấn rõ ràng, chi tiết cụ thể nhất tới Quý Khách Hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Hotline: Ms Yến: 097 702 1991

Website: https://hoiangoldensea.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Hotline: 0916 022 779